Dạy kèm môn Văn

Ngày đăng: 16:08 04/08/2017. Lượt xem: 464

GIA SƯ MÔN VĂN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM VIỆT  LÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN VĂN ĐANG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG, CÁC CỬ NHÂN NGÀNH BÁO CHÍ, TỔNG HỢP VĂN, CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ ĐIỂM THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN XUẤT SẮC ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, ĐH KHOA HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN ĐẢM NHẬN.

Gia sư môn văn tại nhà

Gia sư môn Văn tại nhà nên hay không nên ?

     Môn văn có vai  trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành tư duy, ngôn ngữ , cách diễn đạt suy nghĩ, vốn văn hóa ,nhân cách, đạo đức của học sinh. Cho nên cha ông ta thường có câu: Văn học là nhân học. Những em học văn tốt thường có tư duy sắc sảo, sâu sắc, biểu đạt rõ ràng suy nghĩ và tình cảm của bản thân và sống có trách nhiệm.

    Tuy nhiên theo xu thế của sự phát triển kinh tế đòi hỏi các môn khoa học có tính ứng dụng cao như Toán, Lý, Hóa ... nên được nhà trường cũng như học sinh đầu tư nhiều thời gian học. Các môn học này cũng giúp các em có nhiều lựa chọn trong thi đại học khi chon trường khối thi. Chính vì thế môn Văn chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Điều đó khiến nhiều em bị: 

- Hổng về kiến thức văn hóa , xã hội.

- Diễn đạt yếu hay không thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân.

- Giao tiếp kém với mọi người.

- Sống thờ ơ, thiếu trách nhiệm vô cảm, đôi khi là với cả bản thân .

 Môn  Văn là môn học đòi hỏi người học phải lập luận và có đầy đủ kiến thức xã hội. Ngoài yếu tố năng khiếu, sự chăm chỉ rèn luyện còn một yếu tố quan trọng nhất là sự yêu thích và niềm đam mê.

Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng như luyện thi văn lớp 10,  luyện thi văn các khối D, C,....

Học văn không khó , không đơn giản là chuyện học thuộc văn mẫu như nhiều người suy nghĩ . Nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ rèn luyện đọc, viết , có hứng thú với môn học 

 Chính vì vậy, việc  tìm gia sư  dạy kèm môn Văn là rất cần thiết  để con em mình có hứng thú với môn học, hình thành các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống 

 Gia sư môn văn giỏi tại nhà

   Trung tâm gia sư Tâm Việt hiểu được những khó khăn của học sinh và mong muốn của phụ huynh. Chúng tôi đã liên hệ với rất nhiều giáo viên văn giỏi của các trường phổ thông trong thành phố có nhiệt huyết, đam mê, nhiều cách truyền đạt lôi cuốn  và có nhiều năm kinh nghiệm:

Luyện thi môn văn vào Trần Đại Nghĩa

Luyện Thi môn Văn vào lớp 10

Luyện thi môn văn lớp 12. Thi đại học khối C, D...

 Cùng nhiều sinh viên chuyên ngành xã hội của các trường như:  Sư Phạm , Nhân Văn  trong đó có rất nhiều em là học sinh chuyên văn của các trường chuyên trong khắp cả nước  đã từng đoạt giải trong các kì thi học sinh giỏi của thành phố, khu vực, và quốc gia.

Ưu điểm của gia sư môn Văn của trung tâm .

 Gia sư Tâm Việt nhận dạy kèm môn Văn từ lớp 1 tới lớp 12, Luyện thi đại học môn Văn .Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Văn tại Trung tâm gia sư Tâm Việt có thể được mô tả khái quát như sau:

- Khơi dậy niềm đam mê học Văn, giúp các em nhận thức tầm quan trọng của môn Văn để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này

- Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém...).

- Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học.

- Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sư và người học.

- Hướng dẫn học sinh làm các bài văn từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

     Với đội ngũ gia sư môn văn là những giảng viên. giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng Trung tâm gia sư Tâm Việt trên toàn quốc, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học, Gia sư Tâm Việt  sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP.HCM và toàn quốc, sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.     

      Để được tư vấn cụ thể về việc chọn tìm gia sư văn cho các em nhân dịp năm học mới sắp tới, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

                                                                       

                                                         

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                               Văn Phòng: 411/40 Bến Phú Lâm, phường 9, quận 6.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch

 

VIETINBANK

 Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

          Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

          Tên Tk:  Lê Văn Dũng

           Số Tk : 19033384199018

 

 

 

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:   -  Sáng   8h00    ->12h.

                                                             -  Chiều 13h30 -> 17h30

                                                             -  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

                                                              -  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

Chat với chúng tôi
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
backtop