Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

DẠY KÈM CÁC MÔN CƠ BẢN CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ.

Ngày đăng: 14:08 02/08/2017. Lượt xem: 1386

1) Học sinh trường quốc tế có cần gia sư ?

         Hiện nay xu hướng cho con em học tại các trường phổ thông quốc tế tại Tp HCM ngày càng nhiều. Do điều kiện kinh tế ngày một nâng cao  và môi trường Tiếng Anh tại các trường là điều hấp dẫn với các bậc PH hiện nay. Ở đó các em không chỉ được học Anh Văn thông thường mà còn được học các giáo trình của nước ngoài được viết bằng hoàn tiếng Anh hoặc giáo trình Song ngữ. Có rất nhiều trường được các phụ huynh chon lựa không chỉ bởi cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy mà còn bởi ở đó các em học sinh được học các môn hoàn toàn bằng tiếng Anh (Math, Science, Chemistry, Physcis ) như tiêu biểu là các trường trường quốc tế tại Việt Nam: (ACGIS), Quốc tế Sài Gòn (AIS), Quốc tế TPHCM (ISHCMC), Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS), Quốc tế Anh (BIS), Quốc tế Canada (CIS), trường THPT dân lập quốc tế (APU), Việt Úc, Á Châu, VinSchool,…

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

      Việc theo học ở các trường quốc tế  hay chương trình tích hợp ở các trường công lập là điều kiện rất tốt cho các em. Tuy nhiên với nhiều môn khoa học như toán, lý, hóa được học hoàn toàn bằng tiếng Anh với nhiều thuật ngữ chuyên ngành khiến cho học sinh gặp không ít khó khăn khi học ở trên lớp cũng như ôn bài ở nhà. các bậc cha mẹ thì thường có rất ít thời gian hoặc cũng rất khó hướng dẫn con với các môn khoa học bằng tiếng . Chính vì vậy việc liên hệ với Gia sư có thể dạy các môn theo báo bài hoặc các môn khoa học bằng tiếng Anh là rất cần thiết như Math, Sciense. 

      Gia sư kèm báo bài hay các môn toán , lý hóa cho học sinh ở nhà sẽ giúp các em giải đáp những khúc mắc chưa hiểu trên lớp mà thường các em rất ngại hỏi ở trường. Củng cố kiến thức cơ bản cho những em học sinh trung bình , yếu và dạy nâng cao với các em khá giỏi. Giúp các em chuẩn bị bài tốt cho các buổi học hôm sau. Điều đó sẽ giúp các em học sinh giảm bớt áp lực và có thêm thời gian giải trí hoặc tham gia các bộ môn năng khiếu mà các em yêu thích.

DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

DẠY LÝ BẰNG TIẾNG ANH 

DẠY HÓA BẰNG TIẾNG ANH

  

2) Tìm gia sư giỏi song ngữ, dạy bằng tiếng Anh ở đâu ?

 

 

 

    

 

      

           Trung tâm gia sư Tâm Việt với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, cùng với sự hiểu biết của một nhà giáo đã từng công tác trong môi trường học quốc tế. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của PH và khó khăn của học sinh.  Đồng thời hiểu rõ nắm bắt được xu hướng học các môn khoa học bằng tiếng Anh hiện nay . Chính vì vậy gia sư Tâm Việt đã nhanh chóng tạo dựng được đội ngũ gia sư chuyên dạy song ngữ, kèm báo bài bằng tiếng Anh giỏi ở khắp các quận huyện của thành phố.

 Đó là những giáo viên người Việt hoặc người nước ngoài đang giảng dạy tại các trường Quốc Tế tại tp HCM như:

British International School (BIS)

- Canadian International School (CIS )

- International School of Ho Chi Minh City 

- Singapore International School (SIS)

- The American School of Vietnam (TAS)

APU International School (American Pacific University) (Dual Program: Vietnamese & English)

- Asian Pacific College Bilingual School (APC)(Dual Program: Vietnamese & English)

British Vietnamese International School (BVIS

...

Là giáo viên của các trường phổ thông công lập đang giảng dạy theo  chương trình song ngữ hoặc giáo trình của Cambrige như: Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm- Q1, Cấp 2 Nguyễn Du- Q1, Chuyên Trần Đại Nghĩa .

 Bên cạnh đó trung tâm đã có sự hợp tác với nhiều bạn du học sinh hoặc nghiên cứu sinh ở nước ngoài trở về nước công tác. Đây là đội ngũ đã theo học chương trình phổ thông và đại học ở nước ngoài nhiều năm nên hoàn toàn có thể dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý , Hóa bằng tiếng Anh. Những sinh viên đang theo học hệ chất lượng cao (học hoàn toàn bằng tiếng Anh ) của đại học Bách Khoa, Đại học Quốc Gia, ĐH Khoa học tự nhiên.... Đây là những sinh viên giỏi các môn Toán, Lý, Hóa và đều có chứng chỉ IELTS nên việc kèm tiếng Anh hay kèm toán, khoa học bằng tiếng Anh hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của học sinh

       Trung tâm gia sư Tâm Việt với đội ngũ gia sư song ngữ sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao, có kĩ năng tự học tập hiệu quả. Phương châm của trung tâm và cả người dạy là " HIỆU QUẢ ĐẾN TỪNG TIẾT DẠY ". Hiện nay trung tâm có mạng lưới Gia sư là giáo viên và Sinh viên các môn bằng tiếng Anh khắp các quận huyện ở thành phố: 

- Gia sư song ngữ  quận 1

- Gia sư song ngữ quận 2

- Gia sư song ngữ  quận 3

- Gia sư song ngữ quận 4

- Gia sư song ngữ  quận 5

- Gia sư song ngữ  quận 6

- Gia sư quận song ngữ 7

- Gia sư song ngữ  quận 8

- Gia sư song ngữ quận 10

- Gia sư song ngữ  quận 11

- Gia sư song ngữ  quận 12

- Gia sư lớp  song ngữ quận Bình Tân

- Gia sư song ngữ  quận Tân Bình 

- Gia sư song ngữ  quận Tân Phú

 

* Để có gia sư song ngữ phù hợp ,mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                               Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

gia sư cho học sinh Việt Úc, Gia sư học sinh quốc tế Á Châu, Gia sư cho học sinh Việt Mỹ , gia su hoc sinh viet uc, gia su hoc sinh a chau, gia su hoc sinh viet my,  kèm toán bằng tiếng anh, kèm lý bằng tiếng anh, kem toan bang tieng anh, kem ly bang tieng anh​, gia su song ngu, kèm báo bài bằng tiếng Anh, dạy Math và Sciense.

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop