Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư môn Hóa

Ngày đăng: 11:08 04/08/2017. Lượt xem: 893

GIA SƯ MÔN HÓA TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ  TÂM VIỆT LÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHUYÊN HÓA ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở TPHCM PHỤ TRÁCH GIẢNG DẠY MÔN HÓA

gia sư môn hóa

1) Sự cần thiết của gia sư môn hóa.

Gia sư môn hóa giỏi

          Môn Hóa là môn học được xem là dễ hơn so với hai môn tự nhiên còn lại là toán và Lý . Môn hóa học các  em học sinh cũng làm quen muộn hơn so với  hai môn kia (từ lớp 8). Tuy nhiên học giỏi môn Hóa lại không dễ , nhất là khi các em học sinh cấp 2 có xu hướng học lệch, chỉ tập trung vào các môn thi Tuyển sinh 10. Điều đó dẫn đến các em mất căn bản môn hóa khi lên cấp 3. Đa phần các em không nắm rõ công thức hóa các chất, chuỗi phản ứng, nhất là hóa hữu cơ của lớp 11, 12 . Mà lớp thì đông học sinh, số tiết hóa trong tuần ít. Nên đa phần các em không hiểu và chán môn hóa.

Nhất là khi các em có mong muốn hay định hướng thi Đại học Y Dược hoặc các ngành có liên quan tới khối B  thì gặp rất nhiều khó khăn. Nếu chỉ học ở trên lớp thôi thì sẽ không thể đậu các ngành Y, Dược khi mà điểm chuẩn của các trường Y luôn ở mức 27 điểm trở lên. Như vậy mỗi môn phải đạt từ 9 điểm trở lên. Nên việc hcocj kèm với gia sư giỏi, giáo viên giỏi môn Hóa là vô cùng cần thiết và càng sớm càng tốt.

2) Trung tâm gia sư môn hóa tại nhà uy tín.

   Hiểu rõ được khó khăn mà các em học sinh gặp phải cũng như mong muốn của phụ huynh. Trung tâm gia sư Tâm Việt đã sàng lọc, tuyển chọn được rất nhiều gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà giỏi, có kinh nghiệm và nhiệt tình.

 + Thứ nhất  đó là những giáo viên môn hóa tại hầu hết các trường phổ thông cấp 2 và cấp 3 trong thành phố. Có nhiều kinh nghiệm luyện thi và tận tâm với nghề

 + Thứ hai là những sinh viên đại học Y Dược, Phạm Ngọc Thạch, Bách Khoa, Sư phạm Hóa ... Đó đều là những sinh viên có kiến thức môn hóa rất vững, đặc biệt là các bạn sinh viên Y Dược với điểm thi môn hóa đại học đều là 9, 10.

Chính vì lẽ đó, Trung tâm gia sư Tâm Việt  mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy.

Phương pháp giảng dạy chính của gia sư hóa  của Trung tâm gia sư Tâm Việt  có thể được mô tả khái quát như sau:

-   Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)

-   Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

-   Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học.

 Kết hợp kèm theo báo bài 

-   Hướng dẫn học sinh giải đề hóa  của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

    Với đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên như trên chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng dạy môn hóa cho các em học sinh. Đặc biệt trung tâm gia sư Tâm Việt luôn có gia sư giỏi để đảm bảo mong muốn của học sinh và phụ huynh khi đăng kí nguyện vọng vào các lớp chuyên hóa hoặc luyện thi đại học Y Dược.

3) Đội ngũ gia sư uy tín của trung tâm. 

      Trung tâm gia sư Tâm Việt với đội ngũ gia sư chất lượng cao sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao , có kĩ năng tự học tập hiệu quả . Phương châm của trung tâm và cả người dạy là " HIỆU QUẢ ĐẾN TỪNG TIẾT DẠY ". Hiện nay trung tâm có mạng lưới Gia sư là giáo viên và Sinh viên phủ khắp các quận huyện ở thành phố: 

- Gia sư môn hóa quận 1

- Gia sư môn hóa quận 2

- Gia sư môn hóa quận 3

- Gia sư môn hóa quận 4

4)  Bảng học phí tham khảo môn hóa.

          Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt  đưa ra Bảng Học Phí 1 tháng dạy của gia sư cho quý phụ huynh và các bạn gia sư tham khảo  (một buổi dạy là 2 tiết = 1h30' đối với Giáo viên, 2h  đối với Sinh viên ) .

Mức học phí áp dụng với 1 học sinh, nếu học nhóm hay có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trung tâm.

                                                                                                        

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                              Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop