Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư môn Lý

Ngày đăng: 21:08 03/08/2017. Lượt xem: 937

GIA SƯ MÔN LÝ CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM VIỆTLÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHUYÊN LÝ ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở TPHCM ĐANG TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY BỘ MÔN VẬT LÝ

Gia sư môn lý

 1) Tại sao nên học gia sư môn Vật Lý ?    

Môn Vật Lý được xem là môn khoa học cơ bản có rất nhiều ứng dụng vào trong thực tế , chính vì vậy môn vật lý trong nhà trường phổ thông có vai trò rất quan trọng với các em học sinh. Ngay từ cấp 1 các em đã được tìm hiểu về các hiện tượng vật lý qua bộ môn Khoa học tự nhiên. Khi lên cấp 2,3 thì môn vật lý được tách thành bộ môn riêng. 

 - Môn vật lý tương đối khó với đa phần học sinh cấp 2 và cấp 3 vì có nhiều công thức cũng như vận dụng nhiều phép tính của toán học vào làm bài tập.

 - Môn lý trở thành môn thi chính của các khối thi đại học như A, A1.

- Đa phần các em học sinh gặp khó với môn Lý khi bước vào cấp 3. 

 Luyện thi đại học môn Lý 

-> Chính vì vậy việc học kèm với Gia sư Vật Lý tại Tp HCM là rất cần thiết với các em học sinh phổ thông.

2) Tìm gia sư Vật lý uy tín tại HCM

     Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 7 năm học trung học cơ sở và trung học phổ thông đặc biệt là luyện thi đại học và cao đẳng... Với phương pháp đào tạo bài bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư lý của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

      Gia sư môn lý không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh “dị ứng” với môn học này. Chúng tôi cam kết sẽ tạo động lực để các em có thể đạt được kết quả như ý trong quá trình học tập trên lớp và những kỳ thi quan trọng như: thi chuyển cấp, thi chọn ngành nghề quyết định tương lai, thi học sinh giỏi các cấp,… Gia sư Tâm Việt  hy vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có cái nhìn mới hơn, khác hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng. Nếu muốn thu được những lợi ích thiết thực khi tìm cho con một gia sư giỏi lý thì vui lòng đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt, chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh tự trả lời được các câu hỏi như:

-    Chất lượng giảng dạy của gia sư lý có đảm bảo chất lượng không ?

-    Trình độ chuyên môn của học sinh có được cải thiện sau khi học ?

-    Học sinh có mất quá nhiều thời gian di chuyển địa điểm học thay vì đến các lớp học thêm đại trà ?

-    Học sinh có dễ dàng trao đổi trực tiếp với giáo viên lý và nhận được phản hồi ngay lập tức hay không?  (Điều này các giáo viên bộ môn trên lớp khó đáp ứng được)

-    Giảng viên có biết rõ điểm mạnh, yếu của học sinh? (thay vì trên lớp có số lượng học sinh quá đông nên ít khi giảng viên nhận biết được, ngoại trừ những thành phần cá biệt).

3) Ưu điểm của Gia sư Vật lý tại Tâm Việt.

+ Đội ngũ gia sư được tập hợp từ rất nhiều Giáo viên phổ thông của các trường trong khắp thành phố . Rất nhiều giáo viên lý giỏi của các trường cấp 3 chuyên luyện thi đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi OLympic. Chính vì vậy thầy cô dễ dàng nắm bắt tâm lý học sinh, nhanh chóng khơi dậy năng lực học tập của các em. Đem lại hiệu quả trong thời gian ngắn.

+ Đội ngũ sinh viên của Bách Khoa,  Sư Phạm, Kinh tế có kiến thức môn Lý rất vững chắc vì đã trải qua kì thi Đại học và các năm đi dạy kèm.

+ Các thầy cô và sinh viên thường xuyên được trung tâm hỗ trợ , tư vấn về tài liệu, nội dung ôn tập , cũng như ưu, nhược điểm của từng học sinh khi nhận lớp dạy kèm

-> Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn lý tại Trung tâm gia sư Tâm Việt cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy môn lý .

4) Những cam kết của trung tâm dạy kèm Tâm Việt.

     Với mục đích hoạt động của trung tâm chúng tôi là : Sự tiến bộ của học sinh và hài lòng phụ huynh. Chính vì vậy trung tâm chúng tôi luôn mạnh dạn có những cam kết với người học rằng: 

  • Học sinh tiến bộ trong vòng một tháng .
  • Được học với những gia sư sinh viên thủ khoa các trường Sư Phạm, Y Dược , Bách khoa , Ngoại thương … Giỏi chuyên môn, có ý thức kỷ luật và trách nhiệm với công việc.
  • Giáo viên dạy kèm tại nhà luôn và sẽ là những người Thầy, người Cô hết mình vì học trò. 
  • Luôn được cung cấp tài liệu học tập và tư vấn giải đáp mọi khó khăn trong học tập .
  • Mức học phí luôn luôn là phù hợp với mọi đối tượng học sinh

5) HỌC PHÍ THAM KHẢO MÔN VẬT LÝ.

        Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt  đưa ra Bảng Học Phí 1 tháng dạy của gia sư cho quý phụ huynh và các bạn gia sư tham khảo  (một buổi dạy là 2 tiết = 1h30'  đối với Giáo viên ,  2h  đối với Sinh viên ) .

Mức học phí áp dụng với 1 học sinh, nếu học nhóm hay có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trung tâm.

        Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Lý cho các em, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh.

Phụ huynh có thể tham khảo học phí tại đây

                                                              

                                                         

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                            Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop