Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư môn Toán

Ngày đăng: 10:08 04/08/2017. Lượt xem: 957

GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ  TÂM VIỆT LÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, SINH VIÊN CHUYÊN TOÁN ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG Ở TPHCM PHỤ TRÁCH GIẢNG DẠY MÔN TOÁN.

dạy kèm môn toán

   1) Tầm quan trọng của môn Toán

    Môn Toán là môn học đòi hỏi người học phải thông minh, có tính logic và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Toán học là nền tảng của tất cả các ngành khoa học khác, toán học thống trị các môn khoa học tự nhiên và cả các môn khoa học xã hội, vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm sư dạy môn toán và trung tâm gia sư có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu để con em mình có được một tương lai tốt đẹp hơn

    Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng đủ khả năng để đáp ứng được kết quả học tập nói chung và môn toán nói riêng như mong muốn của ba mẹ, từ đó nảy sinh việc phụ huynh phải “lao tâm khổ trí” vì kết quả môn toán của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm gia sư toán giỏi để giúp học sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

 

2) Học môn Toán sao cho hiệu quả ?

2.1. Nắm chắc lý thuyết, định nghĩa

Dù không phải nhớ nhiều như các môn học khác, nhưng việc ghi nhớ định nghĩa, lý thuyết là một cách học tốt toán mà các con bắt buộc phải áp dụng. Chỉ khi nhớ được các định nghĩa, tính chất thì các con mới có thể áp dụng nó vào để chứng minh, giải thích kết quả.

2.2. Làm thật nhiều bài tập

Trong Toán học, sau khi ghi nhớ được các định nghĩa, lý thuyết thì các cần phải làm nhiều bài tập liên quan để có thể hiểu sâu sắc bản chất của vấn đề. Khi làm nhiều bài tập, các con sẽ gặp nhiều dạng bài khác nhau, nhiều cách tiếp cận vấn đề khác nhau, đòi hỏi các con phải tìm tòi, khám phá thì mới có thể giải được bài toán. Nếu số lượng bài tập mà các con làm đủ lớn thì sau này, khi làm bài kiểm tra hay khi đi thi, nếu gặp lại các dạng bài ấy, các con sẽ dễ dàng tìm ra phương pháp giải toán mà không cần phải vò đầu bứt tai nữa.

 2.3. Tự giác học là cách học giỏi toán cực hiệu quả

     Đôi khi trên lớp, những gì cô giáo giảng các con đều hiểu nhưng đến khi làm bài tập thì các con lại không thể tự mình làm được. Để thực sự chiếm lĩnh được kiến thức toán học thì các con phải tự đặt mục tiêu cho mình: Làm được tất cả các dạng bài từ dễ đến khó. Để làm được như vậy, các con cần kiên nhẫn ôn lại những kiến thức cơ bản và làm những bài tập đơn giản trước. Từ những kiến thức cơ bản sẽ giúp các con nâng cao được những kiến thức khó hơn sau này. Thực chất, một vấn đề phức tạp là tổ hợp của rất nhiều vấn đề đơn giản, một bài toán khó có thể được giải bằng cách tháo gỡ từng mắt xích đơn giản. Vì thế, bí quyết để học giỏi môn Toán đó là các con phải nắm vững được những vấn đề cơ bản nhất, sau đó dùng óc phân tích, tổng hợp để giải quyết những vấn đề khó hơn.

 2.4. Bí quyết để học giỏi Toán là phải yêu thích môn học

        Làm bất cứ việc gì mà có đam mê thì sẽ quyết tâm hơn và cố gắng hơn rất nhiều. Trong Toán học cũng vậy, nếu yêu thích môn học này thì dù có gặp những bài toán khó, các con cũng không dễ bị nản lòng mà càng có quyết tâm chinh phục, vượt qua nó. Nhiều bạn trẻ yêu Toán học đến nỗi mà không giải được một bài toán là cảm thấy khó chịu, ăn không ngon, ngủ không yên, đến khi tìm được cách giải thì mới thôi. Nếu quyết tâm như vậy thì chẳng mấy chốc các con sẽ học giỏi môn Toán thôi.

3. Tìm gia sư toán giỏi ở đâu ?

Gia sư Toán giỏi

      Hiểu được khó khăn của học sinh trong việc học môn toán. Chính vì lẽ đó, Trung tâm gia sư Tâm Việt  mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết để phụ huynh có thể tìm được những gia sư phù hợp nhất với con mình đó là những gia sư:  Có trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người thầy. Tận tâm và kỉ luật trong giảng dạy. Đội ngũ gia sư môn Toán của trung tâm là những giáo viên giỏi, sinh viên chuyên ngành toán, thủ khoa các trường nổi tiếng chuyên nhận dạy kèm tại nhà môn toán ở mọi  cấp học và trình độ:

 + Giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông  là trung tâm luyện thi ở khắp thành phố. 

 +  Từ giải toán nhanh, thông minh ở cấp 1, thi giải toán trên internet, luyện thi toán Violympic.

 +  Dạy kèm toán cấp 2, luyện thi môn toán 9

 +  Dạy kèm toán 10, 11, 12.

 +  Luyện thi đại học môn toán .

 +  Dạy kèm toán bằng tiếng Anh

       Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Toán của Trung tâm gia sư Tâm Việt  có thể được mô tả khái quát như sau:

-   Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém)

-    Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học

-    Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa người dạy và người học

-    Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Đội ngũ gia sư Toán giỏi, kinh nghiệm của Trung tâm dạy kèm Tâm Việt

-  Với đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên nhiệt tình hợp tác giảng dạy với Trung tâm tại TPHCM. Đặc biệt, với sự cộng tác của các giáo viên chuyên Toán đang trực tiếp giảng dạy tại các trường chuyên, trường công lập tại TPHCM như: THPT Nguyễn Công Trứ, Võ Trường Toản, Lê Quí Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Đĩnh Chi, Bình Phú,. . . .

-  Gia sư sinh viên Bách khoa, Sư Phạm , Y Dược với kiến thức phổ thông vững , nhiều phương pháp hay và độc đáo. Cộng với kinh nghiệm khi đi làm gia sư nên có rất nhiều gia sư sinh viên kèm có kết quả cao cả trong các kì thi học sinh giỏi, cũng như đại học .

-  Trung tâm gia sư Tâm Việt chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học, Gia sư Tâm Việt sẽ cung ứng đầy đủ số lượng giáo viên và gia sư trên khắp các quận, huyện trong và ngoài TPHCM  sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đạt chất lượng giảng dạy tốt  nhất.

 

4) Những cam kết của trung tâm dạy kèm Tâm Việt.

     Với mục đích hoạt động của trung tâm chúng tôi là : Sự tiến bộ của học sinh và hài lòng phụ huynh. Chính vì vậy trung tâm chúng tôi luôn mạnh dạn có những cam kết với người học rằng: 

  • Học sinh tiến bộ trong vòng một tháng .
  • Được học với những gia sư sinh viên thủ khoa các trường Sư Phạm, Y Dược , Bách khoa , Ngoại thương … Giỏi chuyên môn, có ý thức kỷ luật và trách nhiệm với công việc.
  • Giáo viên dạy kèm tại nhà luôn và sẽ là những người Thầy, người Cô hết mình vì học trò. 
  • Luôn được cung cấp tài liệu học tập và tư vấn giải đáp mọi khó khăn trong học tập .
  • Mức học phí luôn luôn là phù hợp với mọi đối tượng học sinh​

5) HỌC PHÍ THAM KHẢO MÔN TOÁN.

        Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt  đưa ra Bảng Học Phí 1 tháng dạy của gia sư cho quý phụ huynh và các bạn gia sư tham khảo  (một buổi dạy là 2 tiết = 1h30'  đối với Giáo viên ,  2h  đối với Sinh viên ) .

Mức học phí áp dụng với 1 học sinh, nếu học nhóm hay có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trung tâm.

        Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Toán cho các em, quý Phụ huynh vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh.

Quý Phụ huynh có thể tham khảo học phí môn toán tại đây.

                                                                  

                                                         

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                                Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop