Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư môn Văn

Ngày đăng: 16:08 04/08/2017. Lượt xem: 768

GIA SƯ MÔN VĂN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM VIỆT  LÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN VĂN ĐANG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG, CÁC CỬ NHÂN NGÀNH BÁO CHÍ, TỔNG HỢP VĂN, CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ ĐIỂM THI ĐẠI HỌC MÔN VĂN XUẤT SẮC ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, ĐH KHOA HỌC KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN ĐẢM NHẬN.

Gia sư môn văn tại nhà

1) Gia sư môn Văn tại nhà nên hay không nên ?

     Môn Văn có vai  trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành tư duy, ngôn ngữ , cách diễn đạt suy nghĩ, vốn văn hóa ,nhân cách, đạo đức của học sinh. Cho nên cha ông ta thường có câu: Văn học là nhân học. Những em học văn tốt thường có tư duy sắc sảo, sâu sắc, biểu đạt rõ ràng suy nghĩ và tình cảm của bản thân và sống có trách nhiệm.

    Tuy nhiên theo xu thế của sự phát triển kinh tế đòi hỏi các môn khoa học có tính ứng dụng cao như Toán, Lý, Hóa ... nên được nhà trường cũng như học sinh đầu tư nhiều thời gian học. Các môn học này cũng giúp các em có nhiều lựa chọn trong thi đại học khi chon trường khối thi. Chính vì thế môn Văn chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Điều đó khiến nhiều em bị : 

- Hổng về kiến thức văn hóa, xã hội.

- Diễn đạt yếu hay không thể diễn đạt được những suy nghĩ của bản thân.

- Giao tiếp kém với mọi người.

- Sống thờ ơ, thiếu trách nhiệm vô cảm, đôi khi là với cả bản thân .

        Môn Văn là môn học đòi hỏi người học phải lập luận và có đầy đủ kiến thức xã hội. Ngoài yếu tố năng khiếu, sự chăm chỉ rèn luyện còn một yếu tố quan trọng nhất là sự yêu thích và niềm đam mê. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng như luyện thi văn lớp 10luyện thi văn các khối D, C,... Học văn không khó, không đơn giản là chuyện học thuộc văn mẫu như nhiều người suy nghĩ. Nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ rèn luyện đọc, viết , có hứng thú với môn học.

 -> Chính vì vậy, việc  tìm gia sư  dạy kèm môn Văn là rất cần thiết  để con em mình có hứng thú với môn học, hình thành các kĩ năng cần thiết trong cuộc sống 

 

2) Ưu điểm của gia sư môn Văn của trung tâm.

a) Gia sư Tâm Việt nhận dạy kèm môn Văn từ lớp 1 tới lớp 12, Luyện thi đại học môn Văn .Phương pháp giảng dạy chính của gia sư Văn tại Trung tâm gia sư Tâm Việt có thể được mô tả khái quát như sau:

  • Khơi dậy niềm đam mê học Văn, giúp các em nhận thức tầm quan trọng của môn Văn để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn này
  • Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém...).
  •  Luôn tạo môi trường học thoải mái cho học sinh trong từng buổi học.
  •  Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập giúp học sinh có thể phát huy thế mạnh của mình và có sự trao đổi, tương tác giữa gia sư và người học.
  •  Hướng dẫn học sinh làm các bài văn từ cơ bản đến nâng cao, làm các đề thi thử các năm trước của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

 b)  Trung tâm gia sư Tâm Việt hiểu được những khó khăn của học sinh và mong muốn của phụ huynh. Chúng tôi đã liên hệ với rất nhiều giáo viên văn giỏi của các trường phổ thông trong thành phố có nhiệt huyết, đam mê, nhiều cách truyền đạt lôi cuốn  và có nhiều năm kinh nghiệm:

  • Luyện thi môn văn vào Trần Đại Nghĩa
  • Luyện Thi môn Văn vào lớp 10
  • Luyện thi môn văn lớp 12. Thi đại học khối C, D...
  •  Cùng nhiều sinh viên chuyên ngành xã hội của các trường như:  Sư Phạm, Nhân Văn  trong đó có rất nhiều em là học sinh chuyên văn của các trường chuyên trong khắp cả nước  đã từng đoạt giải trong các kì thi học sinh giỏi của thành phố, khu vực, và quốc gia.

​3) Đội ngũ gia sư của trung tâm .

     Với đội ngũ gia sư môn văn là những giảng viên. giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng Trung tâm gia sư Tâm Việt trên khắp thành phố, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dạy và người học. Trung tâm gia sư Tâm Việt với đội ngũ gia sư chất lượng cao sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao , có kĩ năng tự học tập hiệu quả . Phương châm của trung tâm và cả người dạy là " HIỆU QUẢ ĐẾN TỪNG TIẾT DẠY ". Hiện nay trung tâm có mạng lưới Gia sư là giáo viên và Sinh viên phủ khắp các quận huyện ở thành phố: 

- Gia sư môn Văn quận 1

- Gia sư môn Văn quận 2

- Gia sư môn Văn quận 3

- Gia sư môn Văn quận 4

4)  Bảng học phí tham khảo lớp 10.

          Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt  đưa ra Bảng Học Phí 1 tháng dạy của gia sư cho quý phụ huynh và các bạn gia sư tham khảo  (một buổi dạy là 2 tiết = 1h30' đối với Giáo viên, 2h  đối với Sinh viên ) .

Mức học phí áp dụng với 1 học sinh, nếu học nhóm hay có yêu cầu khác vui lòng liên hệ trung tâm.   

          Để được tư vấn cụ thể về việc chọn tìm gia sư văn cho các em nhân dịp năm học mới sắp tới, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh.

                                                                       

                                                         

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                               Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop