Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư quận 10

Ngày đăng: 11:04 08/04/2020. Lượt xem: 632

1. Gia sư khu vực quận 10

     Nếu bạn ở quận 10 hay quận 5, 11, 3 thì bạn được có lợi thế to lớn trong việc tìm gia sư chất lượng cao cho con em mình. Bởi gia sư quận 10 được trung tâm gia sư Tâm Việt tuyển lựa từ những sinh viên đầy tài năng của đại học Bách Khoa, Y Dược. Gia sư quận 10 là không hẳn là những bạn sinh viên ở quận 10 mà còn có thể là sinh viên của các trường hàng đầu có kinh nghiệm gia sư, gia sư giỏi như gia sư đại học sư phạm, gia sư đại học y dược. Chính vì vậy học sinh khu vực quận 10, 11,  3, 6, 5, Tân Bình hoàn toàn có thể liên hệ những anh chị gia sư quận 10.

2. Đội ngũ gia sư quận 10 của gia sư Tâm Việt.

      Trước hết là những giáo viên giỏi của các ngôi trường công lập  trên  khắp địa bàn các quận nội thành như THPT Trần Khai Nguyên, Nguyễn Khuyến, Mạc Đỉnh Chi... THCS Lê Quý Đôn, Nguyễn Văn Tố.... Là những giáo viên từ các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có kinh nghiệm dạy song ngữ  hoặc hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn Matth, Sience ... Đồng thời luyện chứng chỉ tiếng Anh Cambrige cho các em có nhu cầu thi chứng chỉ hoặc du học. Giáo viên dạy kèm quận 10 có đầy đủ ở các bộ môn : Giáo viên luyện thi môn toán, Giáo viên luyện thi môn lý, Giáo viên luyện thi môn hóa, Giáo viên luyện thi môn văn, Giáo viên dạy kèm báo bài, Giáo viên dạy kèm tiểu học...

 Bên cạnh đó Là những gia sư sinh viên có kinh nghiệm và được trainning trước khi gặp gỡ và hỗ trợ học sinh. Đặc biệt gia sư quận 10 đều rất giỏi gia sư toán, lý, hóa, sinh và được trung tâm gia sư Tâm Việt chọn lựa từ : Gia sư đại học Bách Khoa, gia sư đại học Y Dược, gia sư đại học Sư Phạm.

3) Lợi thế khi học cùng gia sư quận 10.

- Các em sẽ nhiều có hội được học riêng với các giáo viên công lập có kinh nghiệm dạy nâng cao, luyện thi môn toán vào lớp 10, luyện thi môn văn vào lớp 10, luyện thi môn anh văn vào lớp 10. Luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học Bách Khoa, luyện thi đại học Y Dược.

- Được học với các anh chị gia sư sinh viên giỏi của các trường đại học Top đầu. Có đam mê, phương pháp dạy mới lạ, kích thích giúp cho giờ học gia sư bớt trở nên căng thẳng, áp lực. Đó là những sinh viên thủ khoa, có thành tích của các trường Y Dược, Bách Khoa nên rất giỏi:

+ Gia sư Toán

+ Gia sư Lý

+ Gia sư Hóa, 

+ Gia sư Toán Lý Hóa

+ Gia sư luyện thi Y Dược.

4. Sự đảm bảo của trung tâm gia sư Tâm Việt.

Nhằm đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả trong từng giờ dạy, trung tâm gia sư Tâm Việt cam kết đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học cùng gia sư quận 1. Cam kết với Phụ huynh về sự tiến bộ về kết quả và thái độ trong học tập của học sinh. Đến với Gia sư Tâm Việt các em sẽ được:

- Học thử 1 tuần miễn phí.

- Lên lộ trình, kế hoạch học tập để tiến bộ từng tuần.

- Cung cấp tài liệu và các bài, khóa kiểm tra miễn phí.

Hãy liên hệ với gia sư quận 1 để có gia sư chất lượng cao hàng đầu đồng hành cùng các em. 

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuTamVietHCM

Mail: tamvietdk@gmail. com

Hotline: 0909.164.886

                                                 Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

 

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop