Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư quận 4

Ngày đăng: 21:04 13/04/2020. Lượt xem: 673

1. Quận 4 thì liên hệ gia sư ở đâu ?

Quận 4 là quận duy nhất ở thành phố mà có 4 mặt đều giáp sông, là quận nằm giữa hai quận phát triển bậc nhất Sài thành là quận 1 và quận 7.  Với vị trí thuận lợi nên nếu bạn ở quận 4 cũng dễ dàng liên hệ với gia sư quận 4 của trung tâm gia sư Tâm Việt mà đội ngũ gia sư chủ yếu từ:

- Gia sư đại học Sư Phạm

- Gia sư đại học Y Dược

- Gia sư đại học Kinh Tế

- Gia sư đại học Khoa Học và Xã Hội Nhân Văn

        Không những vậy đội ngũ gia sư của chúng tôi có rất nhiều giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà hiện đang công tác tại các trường phổ thông ở quận 4 cũng như các quận lân cận như: Giáo viên Vân Đồn dạy kèm tại nhà, Giáo viên Quang Trung dạy kèm tại nhà, Giáo viên Nguyễn Trãi dạy kèm tại nhà, Giáo viên Nguyễn Hữu Thọ dạy kèm tại nhà, Giáo viên MInh Đức dạy kèm tại nhà, Giáo viên Lý Tự Trọng dạy kèm tại nhà... Đó hầu hết là những giáo viên dạy kèm giỏi những bộ môn như: Giáo viên dạy kèm môn Toán, Giáo viên dạy kèm môn Lý, Giáo viên dạy kèm môn Hóa, Giáo viên dạy kèm môn Văn, Giáo viên dạy kèm Toán Lý Hóa... Nên Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm Tâm Việt.

2. Nên học gia sư môn gì ?

      Không phải cứ học với gia sư  là học sinh có thể khá giỏi ngay được. Hiệu quả của học kèm tại nhà có nhà  có nhiều yếu tố như: Sự tận tâm, chất lượng của gia sư, sự nỗ lực của học sinh, sự phối hợp của gia đình... Đồng thời  học gia sư có hiệu quả thì học sinh cần xác định rõ môn nào yếu cần hỗ trợ, môn nào có thể tự học. Cần chú trọng vào những môn khó, khoa học cơ bản, không nên yêu cầu gia sư ôm đồm quá nhiều môn, cũng như dò bài. Để từ đó liên hệ với gia sư quận 4 để có gia sư phù hợp. Mỗi một cấp học thì có thể chú trọng vào một số môn học sau hoặc liên hệ với gia sư:

- Đối với các lớp tiểu học thì có thể học gia sư kèm theo báo bài , rèn chữ. Gia sư tiểu học quận 4 và giáo viên dạy kèm tiểu học như Đặng Trần Côn, Nguyễn Văn Trỗi, Lý Nhơn, Nguyễn Huệ đảm nhiệm rất tốt cho các bé

- Với các em học sinh cấp 2, 3 thì phụ huynh có thể liên hệ gia sư kèm theo từng môn nhất là đối với các em cần luyện thi tuyển sinh 10 và giáo viên luyện thi đại học.

+ Gia sư Toán quận 4

+ Gia sư Anh văn quận 4

+ Gia sư Văn quận 4

+ Gia sư Lý quận 4

Hoặc kèm theo tổ hợp môn như : gia sư toán lý hóa, gia sư toán hóa sinh.  Đối với các em lớp 6 , 7 thì cũng có thể gia sư theo báo bài. Với học sinh lớp 9 có thi tuyển sinh 10 thì yêu cầu giáo viện luyện thi lớp 10 ở các môn như : giáo viên luyện thi môn toán 9, giáo viên luyện thi môn Anh văn 9, giáo viên luyện thi môn Văn 9. Còn những học sinh lớp 12 thì có thể yêu cầu những giáo viên, gia sư luyện thi các môn mà các em có xét tuyển đại học, khối xét tuyển như: gia sư toán lý hóa, giáo viên luyện thi đại học toán 12, giáo viên luyện thi Anh văn 12, giáo viên luyện thi hóa 12, giáo viên luyện thi hóa 12...

3. Sự đảm bảo của trung tâm gia sư Tâm Việt

      Nhằm đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả trong từng giờ dạy, trung tâm gia sư Tâm Việt cam kết đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học cùng gia sư quận 4. Cam kết với Phụ huynh về sự tiến bộ về kết quả và thái độ trong học tập của học sinh. Đến với Gia sư Tâm Việt các em sẽ được:

- Học thử 1 tuần miễn phí.

- Lên lộ trình, kế hoạch học tập để tiến bộ từng tuần.

- Cung cấp tài liệu và các bài, khóa kiểm tra miễn phí.

Hãy liên hệ với gia sư quận 4 để có gia sư chất lượng cao hàng đầu đồng hành cùng các em. 

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuTamVietHCM

Mail: tamvietdk@gmail. com

Hotline: 0909.164.886

 

                                            Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                        Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

gia sư quận 4, gia su quan 4, gia su su pham, gia sư sư phạm, gia sư toán lý hóa, gia su toan ly hoa, gia su nhan van, gia sư kèm báo bài, gia su bao bai, dạy kèm tại nhà, day kem tai nha, giao vien day kem quan 4, giáo viên dạy kèm tiểu học quạn 4, giáo viên luyện thi 10 quận 4, giáo viên luyện thi đại học quận 4, gia su toan 9, gia su toan cap 2 quan 4

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop