Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư quận 7

Ngày đăng: 17:04 13/04/2020. Lượt xem: 704

1. Gia sư quận 7

      Quận 7 được xem là quận có tốc độ phát triển nhanh nhất và hiện đại nhất tại tp HCM. Là khu vực có nhiều chuyên gia , người nước ngoài sinh sống. Chính vì vậy ở đây cũng có rất nhiều các ngôi trường công lập cũng như quốc tế nổi tiếng như: Đinh Thiện Lý, Sao Việt, VAS.... Gia sư quận 7 của trung tâm Tâm Việt cũng quy tụ được rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi từ các ngôi trường quốc tế , cũng như đại học trong khu vực như Tôn Đức Thắng, Hoa Sen, Rmit  và lan cận như Sư Phạm, Y Dược, Nhân Văn, Bách Khoa. 

     Nếu như bạn ở quận 7 thì sẽ rất thuận lợi để tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại cũng như gia sư quận 7 giàu kinh nghiệm. Đó là những giáo viên đang dạy tại các trường phổ thông công lập và có nhiều năm đi dạy kèm như Giáo viên trường Nguyễn Hữu Thọ, Giáo viên trường Lâm Văn Bền, Giáo viên trường Tân Phong, Giáo viên trường Nguyễn Thị Thập... Và rất nhiều giáo viên đang giảng dạy tại các trường khu vực lân cận như Giáo viên trường Bùi thị Xuân, Giáo viên trường Đồng Khởi, Giáo viên trường Kim Đồng... là những giáo viên dạy kèm taaij nhà ở tất cả các bộ môn toán, lý, hóa, sinh , anh. Luyện thi lớp 10 và thi đại học. Chính vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng , uy tín từ đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy kèm của trung tâm chúng tôi.

 

2. Bạn có thể tìm gia sư song ngữ các môn giỏi ở  quận 7 ở đâu ?

    Trung tâm gia sư Tâm Việt với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, đặc biệt ở lĩnh vực gia sư toán bằng tiếng Anh.  Cùng với sự hiểu biết của một nhà giáo đã từng công tác trong môi trường học quốc tế. Chúng tôi hiểu rõ mong muốn của PH và khó khăn của học sinh.  Gia sư Tâm Việt đã hợp tác với nhiều Giáo viên  đang giảng dạy tại các trường quốc tế tại Tp HCM như:

British International School (BIS)

- Canadian International School (CIS )

- International School of Ho Chi Minh City 

- Singapore International School (SIS)

- The American School of Vietnam (TAS)

APU International School (American Pacific University) (Dual Program: Vietnamese & English)

- Asian Pacific College Bilingual School (APC)(Dual Program: Vietnamese & English)

British Vietnamese International School (BVIS

...

Và giáo viên của các trường phổ thông công lập đang giảng dạy theo  chương trình song ngữ hoặc giáo trình của Cambrige như: Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm- Q1, Cấp 2 Nguyễn Du- Q1, Chuyên Trần Đại Nghĩa .

 Giáo viên dạy tích hợp, Anh ngữ  quận 7 của Trung tâm gia sư Tâm Việt hoàn toàn có thể:

- Gia sư song ngữ các môn như: Toán , Khoa học, Xã hội cho các em học theo chương trình song ngữ.

- Gia sư hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn như : Math, Sience 

- Gia sư tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi các chứng chỉ Cambrige như Flyer, Mover, Starter. Luyện thi Ielts.

         Cùng với đó là các gia sư trẻ nhiệt huyết - những du học sinh, nghiên cứu sinh nhiều năm ở nước ngoài. với thế mạnh về ngôn ngữ là tiếng Anh nên phụ huynh có thể sẽ voo cùng hài lòng với trình đọ giao tiếp tiếng Anh và dạy tích học cho con em mình. Bên cạnh đó là đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các trường đại học sư phạm, Y Dược hay Bách Khoa nên gia sư giỏi các môn: Gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa hoặc gia sư cả ba môn toán lý hóa ... dạy kèm theo báo bài đảm bảo bài vở cho học sinh trên lớp. Cùng với đó là các bạn sinh viên của các trường đại học nổi tiếng về học hoàn toàn bằng Tiếng Anh như: Khoa Quốc Tế( Đại học Quốc Gia HCM), Đại học FPT, RMIT, Khoa Toán, Tiếng Anh của ĐHSP. Đó là những gia sư không chỉ thành thạo về tiếng Anh mà còn nắm vững kiến thức các môn tự nhiên Toán, Lý , Hóa, và có kĩ năng sư phạm. 

3. Sự đảm bảo của trung tâm gia sư Tâm Việt

         Trung tâm gia sư Tâm Việt luôn cam kết với bạn về chất lượng gia sư và sẵn lòng được đồng hành với PH trên con đường chinh phục tri thức của các em học sinh , luôn đem tới sự An tâm hơn, hài lòng hơn cho quý vị. Gia sư quận 7 ngoài chuyên môn vững vàng còn nổi trội bởi: Đam mê- Trách nhiệm- Kỷ luật. Đồng thời phát huy thế mạnh:

Dạy kèm toán bằng tiếng Anh

Dạy kèm Lý bằng tiếng Anh

Dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh

Dạy kèm khoa học bằng tiếng Anh ( tiểu học )

       Nhằm đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả trong từng giờ dạy, trung tâm gia sư Tâm Việt cam kết đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học cùng gia sư quận 7. Cam kết với Phụ huynh về sự tiến bộ về kết quả và thái độ trong học tập của học sinh. Đến với Gia sư Tâm Việt các em sẽ được:

- Học thử 1 tuần miễn phí.

- Lên lộ trình, kế hoạch học tập để tiến bộ từng tuần.

- Cung cấp tài liệu và các bài, khóa kiểm tra miễn phí.

Hãy liên hệ với gia sư quận 7 để có gia sư chất lượng cao hàng đầu đồng hành cùng các em. 

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuTamVietHCM

Mail: tamvietdk@gmail. com

Hotline: 0909.164.886

 

                                                                             Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

gia sư quận 7, gia su quan 7, gia su toan ly hoa quan 7, giao vien day kem quan 7, gia su toan, gia sư toán, gia su anh văn, gia sư kèm báo bài, gia sư tiểu học , gia sư toan quan 7, gia su lý quạn 7, gia su hoa quan 7, giao vien dau kèm tiêu học quan 7, giao vien day toan ly hoa quan 7, giao vien luyen thi lơp 10 quan 7, giao vien luyen thi tại nhà lop 12 quan 7

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop