Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư quận Tân Bình

Ngày đăng: 10:04 14/04/2020. Lượt xem: 444

1. Tìm gia sư quận Tân Bình ở đâu ?

      Hiện nay việc học kèm tại nhà cùng với gia sư rất là phổ biến và hiệu quả đối với học sinh ở khu vực thành phố. Bởi cha mẹ thường rất bận không có thời gia đưa rước con đi học nhà thầy cô hoặc trung tâm, hướng dẫn con học bài. Số lượng bài tập về nhà nhiều, khó khiến cho học sinh không hoàn thành hết các bài tập. Nên có nhiều học sinh bị áp lực rất nặng nề và kết quả học tập thấp. Học kèm tại nhà là cách học hiệu quả với hình thức " 1- 1". Tức là một kèm một. Gia sư kèm có thể là giáo viên dạy kèm hoặc là sinh viên dạy kèm.  Các bậc cha mẹ  có thể liên hệ gia sư cho con qua các tờ rơi, Facebook, Website... hoặc có thể qua giáo viên trên trường. Tuy nhiên để có một người dạy kèm giỏi, phù hợp và tâm huyết lại thực sự không dễ.

Hiểu được phần nào mong muốn của Phụ huynh và học sinh. Trung tâm gia sư Tâm Việt với nhiều năm hoạt động  đã liên hệ được nhiều gia sư giỏi trên địa bàn đến từ các trường đại học như: 

- Gia sư đại học Sư Phạm

- Gia sư đại học Y Dược

- Gia sư đại học Kinh Tế

- Gia sư đại học Khoa Học và Xã Hội Nhân Văn

- Gia sư Đại học Bách Khoa.

Đồng thời cùng với giáo viên dạy kèm từ nhiều trường phổ thông trên địa bàn như Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Khuyến... Vì vậy Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với gia sư quận Tân Bình của trung tâm Tâm Việt. 

2. Nên học gia sư môn gì ?

      Để việc học gia sư có hiệu quả thì học sinh cần xác định rõ môn nào yếu cần hỗ trợ, môn nào có thể tự học. Không phải cứ học với gia sư  là học sinh có thể khá giỏi ngay được. Hiệu quả của học kèm tại nhà có nhà  có nhiều yếu tố như: Sự tận tâm, chất lượng của gia sư, sự nỗ lực của học sinh, sự phối hợp của gia đình... Cần chú trọng vào những môn khó, khoa học cơ bản, không nên yêu cầu gia sư ôm đồm quá nhiều môn, cũng như dò bài. Để từ đó liên hệ với gia sư quận Tân Bình để có gia sư phù hợp. Mỗi một cấp học thì có thể chú trọng vào một số môn học sau hoặc liên hệ với gia sư quận Tân Bình để để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Đối với các lớp tiểu học thì có thể học gia sư kèm theo báo bài , rèn chữ. Gia sư tiểu học quận Tân Bình và giáo viên dạy kèm tiểu học như Trần Quốc Tuấn, Trần Quốc Toản, Bạch Đằng, Chi Lăng, Cách Mạng Tháng Tám...đảm nhiệm rất tốt cho các bé

Với các em học sinh cấp 2, 3 thì phụ huynh có thể liên hệ gia sư kèm theo từng môn nhất là đối với các em cần luyện thi tuyển sinh 10 và giáo viên luyện thi đại học.

+ Gia sư Toán

+ Gia sư Anh văn

+ Gia sư Văn

+ Gia sư Lý

+ Gia sư Toán Lý Hóa

+ Gia sư báo bài ( học sinh 6,7,8 )

+ Giáo viên luyện thi đại học môn toán

+ Giáo viên luyện thi đại học môn Lý

+ Giáo viên luyện thi đại học môn Anh

...

3. Sự đảm bảo của trung tâm gia sư Tâm Việt

Nhằm đảm bảo chất lượng và đem lại hiệu quả trong từng giờ dạy, trung tâm gia sư Tâm Việt cam kết đồng hành cùng với học sinh trong suốt quá trình học cùng gia sư quận Tân Bình. Cam kết với Phụ huynh về sự tiến bộ về kết quả và thái độ trong học tập của học sinh. Đến với Gia sư Tâm Việt các em sẽ được:

- Học thử 1 tuần miễn phí.

- Lên lộ trình, kế hoạch học tập để tiến bộ từng tuần.

- Cung cấp tài liệu và các bài, khóa kiểm tra miễn phí.

Hãy liên hệ với gia sư quận Tân Bình để có gia sư chất lượng cao hàng đầu đồng hành cùng các em. 

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

Fanpage: https://www.facebook.com/GiasuTamVietHCM

Mail: tamvietdk@gmail. com

Hotline: 0909.164.886

 

                                              Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                  Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

gia sư tân bình, gia sư bách khoa, gia su bach khoa,giao vien kèm toan tan binh, giao vien kem hoa tan binh, giao vien kem toan ly hoa tai nha, giao vien kem tieu hoc tai nha,  gia su tan binh, gia su tieu học, gia sư tiểu học, gia sư báo bài, gia sư toán lý hóa,  gia su bao bai, gia su toan ly hoa, gia su gioi quan tan binh, giao vien luyen thi, giao vien day kem tieu hoc​

 
 
 
 

 

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop