Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

Gia sư Tiếng Anh

Ngày đăng: 11:08 04/08/2017. Lượt xem: 1063

1) Tiếng Anh- ngôn ngữ của thời đại.

Tiếng Anh và mức độ quan trọng đối với cuộc sống của học sinh, sinh viên Việt Nam.

     Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.

      Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường… Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 

Gia sư Anh văn

2) Dịch vụ của Trung tâm gia sư Tâm Việt.

     Với đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm kinh nghiệm sinh viên chất lượng được tuyển chọn từ các trường đại học uy tín có thế mạnh về bộ môn anh văn như : ĐH Rmit,  Ngoại thương, Sư phạm khoa anh, Khoa học Xã hội và nhân văn,... Gia sư  Tâm Việt có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung ứng gia sư theo mọi yêu cầu của quí vị. Chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình theo đúng giáo trình mà học viên yêu cầu bằng những phương pháp riêng biệt phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,... Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, gia sư sẽ đánh giá đúng trình độ của học sinh, học viên,... từ đó đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng anh văn vỡ lòng đến nâng cao...

 Gia sư Tâm Việt chuyên cung ứng đội ngũ gia sư anh văn giỏi dạy kèm tại nhà với các hình thức sau:

-    Gia sư môn Anh văn cho học sinh các cấp (từ lớp lá cho đến lớp 12). Dạy theo chương trình cơ bản hoặc nâng cao theo lớp Anh văn tăng cường . Bám sát các giáo trình của Cambrige mà các bé đang theo học.

- Luyện thi các chứng chỉ theo các mức độ của Cambrige: Starter, Mover, Flyer

- Dạy kèm các môn Toán , khoa học bằng tiếng Anh.

- Luyện thi Anh văn lên lớp 10, Luyện thi đại học 

-  Gia sư anh văn giao tiếp cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng.

 Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTScó gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài, và người xuất cảnh....

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho quý phụ huynh bất cứ lúc nào khi quý phụ huynh có yêu cầu tìm gia sư và hy vọng sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất sau khi được Gia sư Tâm Việt  đào tạo.

 Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn anh văn cho các em , vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để không phải bỏ lỡ cơ hội học tập của các em học sinh nhé.

3) Đội ngũ gia sư Anh Văn của trung tâm gia sư Tâm Việt.

Gia sư Anh văn của trung tâm Tâm Việt là những giáo viên ,sinh viên giỏi của các trường phổ thông, đại học và các trung tâm Anh ngữ như :

- Giáo viên Anh văn của các trường cấp 2, 3 trong khắp thành phố có nhiều kinh nghiệm luyện thi lớp 9 lên lớp 10 và luyện thi đại học.

- Giáo viên của các trung tâm Anh ngữ hoặc các trường Quốc tế như : VUS, ILA, AMMA,  trường quốc tế Á Châu, Việt Úc, Việt Mỹ ...

- Giảng viên khoa tiếng Anh của các trường đại học như : Sư Phạm, Nhân Văn, Ngoại thương, Rmit...

- Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của các trường đại học 

4) Mức học phí tham khảo.

Đối với môn tiếng Anh có rất nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu của người học. Chính vì thế để có mức học phí cụ thể và phù hợp thì phụ huynh và học viên có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể

                                                                                                                                  

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                               Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop