Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

LUYỆN THI ĐẠI HỌC Y DƯỢC, BÁCH KHOA...

Ngày đăng: 11:07 30/07/2017. Lượt xem: 1299

1)  Chỉ học ở trường và kiến thức trong sách giáo khoa thôi liệu có thể đậu đại học ?

      Nếu như với các trường công tốp trên như Bách Khoa , Y Dược, Kinh Tế, Ngoại Thương, Nhân Văn  thì chắc chắn là không.

         Với xu hướng phân Top các trường đại học ngày càng rõ rệt như hiên nay thì để có thể thi vào các trường đại học Top đầu như Đại học Bách Khoa , đại học Y Dược thật không dễ. Bởi sự sự cạnh tranh của học sinh khắp trong cả nước. Điểm bình quân có thể đậu các ngành của Bách khoa là 8 điểm/ môn, Y Dược 9 điểm/ môn. Có năm điểm trúng tuyển đại học Y Dược tp HCM là 29đ. Chính vì thế muốn vào các trường trên đòi hỏi các em phải có định hướng từ rất sớm từ năm lớp 10 hoặc ít nhất là lớp 11. Đồng thời Luyện thi Đại học Bách Khoa, Luyện thi Đại học Y Dược với các thầy cô giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi. Nếu chỉ học trên trường, theo sách giáo khoa  thôi là sẽ không bao giờ đủ cho các em thi vào đại học trên. 

Luyện thi đại học y dược, bách khoa

2)  Luyện thi cùng giáo viên giỏi.

        Để có thể ôn luyện thi vào các trường đại học Y Dược, Bách Khoa, Ngoại thương thì các em học sinh thường phải đăng kí luyện thi ở các trung tâm của các trường như LHP, PTNK...  hoặc giáo viên giỏi ở trường. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng có thời gian chở các bé đi học thêm. Hoặc nhiều em học không theo kịp cách dạy ở các trung tâm đó nên việc học rất mệt mỏi và không hiệu quả.  Hiểu được mong muốn của các bậc phụ huynh và các em học sinh Trung Tâm Gia Sư Tâm Việt  chúng tôi đã liên kết hợp tác với rất nhiều giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chuyên đào tạo học sinh giỏi và luyện thi  đại học chất lượng cao các môn như Toán, Anh văn,  Văn, Lý , Hóa, Sinh. Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn cộng tác với các giảng viên giỏi của các Trường Đại học tại TPHCM tham gia giảng dạy. Chính vì thế Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về đội ngũ ôn luyện thi đại học  của trung tâm. Hiện nay chúng tôi có đầy đủ giáo viên dạy kèm nâng cao và luyện thi lớp đại học trường Top.

   Đội ngũ gia sư luyện thi tại nhà của Trung tâm gia sư Tâm Việt chúng tôi có rất nhiều các giáo viên giỏi của các trường phổ thông như:

 • PTTH Gia Định,
 • PTTH Lê Hồng Phong,
 • PTTH Bùi Thị Xuân,
 • PTTH Nguyễn Thượng Hiền
 • ...

         Đồng thời gia sư tại nhà Tâm Việt cũng đã tuyển được rất nhiều gia sư sinh viên là thủ khoa hoặc đạt giải quốc gia các môn như Lý, Hóa, Sinh, Toán , Văn... của các trường Y Dược , Bách Khoa, Ngoại Thương , Sư phạm... Các bạn sinh viên với lợi thế là sự nhiệt tình, gần gũi dễ trao đổi với học sinh. Có xuất thân từ các lớp chuyên, đội tuyển của nhiều trường phổ thông nên có kiến thức chuyên môn rất tốt và có nhiều phương pháp truyền đạt, cách giải bài tập hay mà các bạn đã được học hỏi từ những thầy cô giỏi nhiều năm ôn luyện trên khắp cả nước. Nên cũng có rất nhiều em học sinh thích học với những anh chị gia sư là sinh viên và hiệu quả thi đại học điểm cũng rất cao đôi khi không thua kém những giáo viên nhiều năm ôn luyện. 

 • Gia sư đại học Bách Khoa
 • Gia sư đại học Y Dược
 • Gia sư đại học Ngoại thương
 • Gia sư đại học Sư Phạm

HIện nay trung tâm dạy kèm tại nhà Tâm Việt đội ngũ gia sư luyện thi ở khắp quận huyện của thành phố và ở hầu hết các môn thi đại học ở các khối A, A1, B, D, H...

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Toán 

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Lý

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Hóa

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Văn

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Anh văn

 • Giáo viên luyện thi đại học môn Sinh

3) Phương châm dạy của gia sư Tâm Việt.                                                        

 •    Với phương châm " không gì là không thể " trước hết các em học sinh sẽ được các thầy cô và các anh chị sinh viên tạo thêm động lực, ham muốn học tập và yêu thích học tập bởi chỉ khi yêu thích môn học thì các em mới có thể học tốt môn học. Đồng thời các em sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp học tập mới và hiệu quả. Vẫn với mô hình một giáo viên một học sinh hoặc có thể 3, 4 bạn trung tâm gia sư Tâm Việt và Giáo Viên sẽ luôn cam kết với Phụ huynh về chất lượng học tập của con em mình .
 •  Với các lớp dạy kèm chất lượng cao các em học sinh sẽ luôn thường xuyên được thầy cô kiểm tra và cho các bài luyện tập. Đồng thời có sự phối hợp với giáo viên bộ môn trên trường để theo sát chương trình trên lớp học. Trung Tâm Việt cũng sẽ luôn luôn đồng hành hỗ trợ cho các em trong học tập. Với phương châm " hết bài chứ không hết giờ " .

 •  Đồng thời các em sẽ được tiếp cận sớm với cách thức , nội dung thay đổi của đề thi hiện nay. Thường xuyên được luyện giải các đề thi đại học để đánh giá đúng khả năng cũng như củng cố kiến thức và rèn tâm lý vững vàng trước mỗi kì thi quan trọng. 
 •  Các em cũng sẽ được các thầy cô tư vấn kĩ lưỡng trong việc chọn ngành , chọn trường trong mỗi kì thi , để các em không bị rớt nguyện vọng một cách đáng tiếc 

​4) Bảng học phí tham khảo.

- Đối với học phí các lớp chất lượng cao, luyện thi trường Top  sẽ được trung tâm đưa ra sau khi đã kiểm tra học lực của học sinh và tham khảo ý kiến của phụ huynh. Và mức học phí sẽ được dựa trên số buổi học trong tháng của học sinh. Mỗi buổi học của lớp gia sư chất lượng cao có mức học phí từ :

+ Các lớp do giáo viên dạy :

Môn học

      Số buổi

         Giáo viên

Toán

02

3.500.000

02

3.500.000

Hóa

02

3.500.000

Sinh

02

3.500.000

Anh Văn

02

3.500.000

 

* Mọi chi tiết  xin vui lòng  liên hệ trực tiếp với trung tâm để  được tư vấn  miễn phí .

                                                                              Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

gia su day kem, gia sư sư phạm, trung tam day kem, gia su chat luong cao, gia sư chất lượng cao, dạy kèm tại nhà, day kem tai nha, luyện thi trường chuyên, luyen thi truong chuyen,giao vien luyen thi dai hoc mon toan, giao vien luyen thi mon sinh, giao vien luyen thi mon hoa, giao vien luyen thi mon ly, giao vien luyen thi anh van, giao vien luyen thi dai hoc mon van, gia su luyen thi toan ly hoa, giao vien luyen thi bach khoa, giao vien luyen thi y duoc                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop