Đăng ký tìm gia sư Gọi ngayChat Zalo

LUYỆN THI TỐT NGHIỆP VÀ THI ĐH

Ngày đăng: 18:10 29/10/2017. Lượt xem: 1150

 1) Làm sao thi đậu Đại học mình mong muốn ?

    Thầy giỏi mới có trò giỏi. Với xu hướng phân Top các trường đại học ngày càng rõ rệt như hiên nay thì để có thể thi vào các trường đại học Top đầu như Đại học Bách Khoa , đại học Y Dược thật không dễ. Bởi sự sự cạnh tranh của học sinh khắp trong cả nước. Chính vì thế muốn vào các trường trên đòi hỏi các em phải được ôn luyện rất nhiều với các thầy cô có chuyên môn và tận tâm. Nếu chỉ học trên trường thôi là sẽ không bao giờ đủ cho các em thi vào đại học .

Để có thể đạt nguyện vọng vào trường đại học mà mình mong ước thì cần rất nhiều yếu tố:

- Sự nỗ lực hết mình của các em học sinh vì các em là người thi chứ không phải ai khác. Các em cần hiểu rõ năng lực của bản thân và  biết mình sở trường ở môn nào, khối nào.

- Cha mẹ cũng cần định hướng, tư vấn cho sự lựa chọn của con.

- Có được người thầy cô giỏi, hết mình vì học sinh.

- Ngoài việc học trong trường các em cần phải ôn luyện nâng cao thêm bên ngoài như: ở nhà giáo viên, trung tâm, hay thuê gia sư về nhà. Nên ưu tiên những giáo viên chuyên luyện thi thì sẽ đem lại hiệu quả cao.

Giáo viên luyện thi Toán 12.

Giáo viên luyện thi Văn 12.

Giáo viên luyện thi Anh 12.

Giáo viên luyện thi Lý 12

Giáo viên luyện thi Hóa 12.

Giáo viên luyện thi  Sinh 12

2) Phụ huynh có thể tìm gia sư giỏi luyện thi 12 ở đâu ?

     Hiểu được mong muốn và khát vọng các em học sinh và các bậc PH , Trung tâm gia sư Tâm Việt chúng tôi đã tìm đến rất nhiều các giáo viên giỏi của các trường phổ thông như Gia Định, Lê Hồng Phong, Bùi Thị Xuân, Năng Khiếu , Nguyễn Thượng Hiền...

  Các sinh viên thủ khoa , đạt giải quốc gia của các trường Y Dược , Bách Khoa, Ngoại Thương , Sư phạm... có kiến thức phổ thông vững vàng, nhiều năm đi dạy kèm. 

-  Đến với Lớp dạy kèm ôn thi chất lượng cao  các em học sinh sẽ được trực tiếp các giáo viên giỏi của các trường công lập và các bạn sinh viên thủ khoa với nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư trực tiếp giảng dạy.                                         

- Với phương châm " không gì là không thể " trước hết các em học sinh sẽ được các thầy cô và các anh chị sinh viên tạo thêm động lực, ham muốn học tập và yêu thích học tập bởi chỉ khi yêu thích môn học thì các em mới có thể học tốt môn học. Đồng thời các em sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp học tập mới và hiệu quả. Vẫn với mô hình một giáo viên một học sinh hoặc có thể 3, 4 bạn trung tâm gia sư Tâm Việt và Giáo Viên sẽ luôn cam kết với Phụ Huynh về chất lượng học tập của con em mình . Đến với trung tâm các em sẽ được :

-  Các em học sinh sẽ luôn thường xuyên được thầy cô kiểm tra và cho các bài luyện tập. Đồng thời có sự phối hợp với giáo viên bộ môn trên trường để theo sát chương trình trên lớp học. Trung Tâm Việt cũng sẽ luôn luôn đồng hành hỗ trợ cho các em trong học tập. Với phương châm " hết  bài chứ không hết giờ " .

-  Đồng thời các em sẽ được tiếp cận sớm với cách thức , nội dung thay đổi của đề thi hiện nay. Thường xuyên được luyện giải các đề thi đại học để đánh giá đúng khả năng cũng như củng cố kiến thức và rèn tâm lý vững vàng trước mỗi kì thi quan trọng. 

- Các em cũng sẽ được các thầy cô tư vấn kĩ lưỡng trong việc chọn ngành , chọn trường trong mỗi kì thi , để các em không bị rớt nguyện vọng một cách đáng tiếc .

          Trung tâm gia sư Tâm Việt với đội ngũ gia sư chất lượng cao sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và nâng cao , có kĩ năng tự học tập hiệu quả . Phương châm của trung tâm và cả người dạy là " HIỆU QUẢ ĐẾN TỪNG TIẾT DẠY ". Hiện nay trung tâm có mạng lưới Gia sư là Giáo viên và Sinh viên phủ khắp các quận huyện ở thành phố: 

- Gia sư luyện thi lớp 12 quận 1

- Gia sư luyện thi  lớp 12 quận 2

- Gia sư luyện thi lớp 12 quận 3

- Gia sư luyện thi lớp 12 quận 4

3) Bảng học phí tham khảo.

- Đối với học phí các lớp chất lượng cao sẽ được trung tâm đưa ra sau khi đã kiểm tra học lực của học sinh và tham khảo ý kiến của phụ huynh. Và mức học phí sẽ được dựa trên số buổi học trong tháng của học sinh. Mỗi buổi học của lớp gia sư chất lượng cao có mức học phí từ :

+ Các lớp do giáo viên dạy :

Môn học

      Số buổi

         Giáo viên

Toán

02

3.50.000

02

3.500.000

Hóa

02

3.500.000

Sinh

02

3.500.000

Anh Văn

02

3.500.000

 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cu thể và miễn phí .

                                                                                Văn Phòng: 257/6 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11.

                                                                                      Điện thoại : (028) 66 862 993 - 0909 164 886

                                                              

Dịch vụ khác

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch
VIETINBANK

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

Tên Tk:  Lê Văn Dũng

Số Tk : 19033384199018

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:  

-  Sáng   8h00    ->12h.

 -  Chiều 13h30 -> 17h30

-  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

-  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

backtop