Nội quy nhận lớp

ĐIỀU 1: Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời gian, yêu cầu của phụ huynh về gia sư, . . .trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời gia sư phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy lớp đã đăng ký.

ĐIỀU 2:.Gia sư đóng lệ phí cho Trung tâm khi ký hợp đồng và nhận giấy giới thiệu. Phí nhận lớp gia sư dao động từ 15- 35% trên tháng lương đầu tiên tùy thuộc vào tính chất lớp học dài hạn hay ngắn hạn. Nếu gia sư ở xa trung tâm thì có thể nhận lớp qua hình thức chuyển khoản. 

ĐIỀU 3: Gia sư phải liên hệ với phụ huynh ngay khi trung tâm giao lớp để hẹn giờ đến gặp phụ huynh, học viên và sắp xếp lịch dạy ngay cho học sinh không được dời hoặc thay đổi thời gian dạy khi chưa có sự cho phép của trung tâm và phụ huynh.

ĐIỀU 4 : Gia sư không được phép chuyển giao lớp lại cho gia sư khác khi chưa có sự đồng ý của trung tâm.

ĐIỀU 5: Gia sư phải ăn bận gọn gàng lịch sự đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn  với phụ huynh và xuất trình giấy giới thiệu, chứng minh nhân dân, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, bằng cấp, . . . cho phụ huynh.

ĐIỀU 6: Khi đến gặp phụ huynh nếu có gặp trở ngại (mọi  lý do) thì phải báo ngay về cho trung tâm để trung tâm ghi nhận sự cố. Nếu gia sư không báo thì trung tâm xem như gia sư không gặp trở ngại và đã nhận lớp thành công.

ĐIỀU 7: Gia sư cam kết không tự ý bỏ lớp, không tự ý ứng lương, không tự ý thay đổi lịch dạy, không tự ý thay đổi mức lương, đi dạy đúng giờ, không dạy sai kiến thức, không làm việc riêng trong quá trình dạy kể cả sử dụng điện thoại.

ĐIỀU 8: Trong quá trình giảng dạy, nếu gia sư có hành vi trộm cắp, không trung thực làm ảnh hưởng uy tín của trung tâm thì trung tâm có quyền thay thế gia sư khác và truy tố trách nhiệm (nếu có) đối với gia sư sai phạm theo pháp luật hiện hành.

ĐIỀU 9: Nếu gia sư đã thực hiện đúng các điều khoản ghi trên mà vẫn không nhận được lớp do những thay đổi từ phía phụ huynh thì trung tâm sẽ hoàn phí lại cho gia sư. Quy định hoàn phí như sau:

- Trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 07 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh.

- Trung tâm sẽ hoàn trả 70% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 08 - 14 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh.

- Trung tâm sẽ hoàn trả 30% phí cho gia sư nếu gia sư thông báo trục trặc chính đáng trong vòng 15 - 30 ngày kể từ ngày đến gặp phụ huynh.

- Sau 30 ngày kể từ ngày nhận lớp thì trung tâm sẽ không có trách nhiệm hoàn phí.

ĐIỀU 10: Thời gian hoàn phí sau 7 ngày kể từ ngày gia sư thông báo trục trặc.

ĐIỀU 11: Nếu gia sư không thực hiện đúng các điều khoản trên, nhận lớp rồi không dạy hoặc không đủ năng lực giảng dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình,. . . thì trung tâm sẽ không giải quyết hoàn phí.

Trên đây là bảng nội qui nhận lớp tại Trung tâm Gia sư Tâm Việt bảng nội quy này gắn liền với hợp đồng gia sư. Các gia sư muốn cộng tác với Trung tâm cần phải đọc kỹ tất cả các nội dung trước khi đăng ký nhận lớp.

                                                                                                                                                                                                                                                               

                                                                                                                       Trưởng trung tâm                                                                                                                                                 (đã ký )

                                                                                                                          Lê Văn Dũng 

Dành cho phụ huynh

Dành cho gia sư

Dịch vụ

Bảng giá gia sư

Thư viện bài giảng

Thông tin tài khoản giao dịch

 

VIETINBANK

 Ngân hàng Vietinbank chi nhánh HCM

 Tên Tk : Lê Văn Dũng

 Số Tk :109005997401

          Ngân hàng Techcombank chi nhánh HCM 

          Tên Tk:  Lê Văn Dũng

           Số Tk : 19033384199018

 

 

 

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Văn phòng:   -  Sáng   8h00    ->12h.

                                                             -  Chiều 13h30 -> 17h30

                                                             -  Ngày Thứ 7: 8h-> 12h.

                                                              -  Chiều T7 và CN làm việc khi có lịch hẹn

Chat với chúng tôi
Gọi điện
SMS
Chỉ đường
backtop